Chính sách tuyệt vời cho Đại Lý  Và Cộng Tác Viên- Khởi Nghiệp Cùng Chúng Tôi

Với tình hình thị trường vô cùng nhộn nhịp hiện nay, người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh. Điều đó khiến cho các nhà kinh doanh tự do cảm thấy trở nên áp lực hơn. Vô số người đèn sách đi học các lớp kinh doanh, marketing với các hình thức như đến trung tâm hoặc học online, với mong muốn tạo cho mình 1 thương hiệu riêng.

Từ đó, các nhà kinh doanh lại phải đối mặt với những rủi ro như lớp học không chất lượng, học xong về không áp dụng được, vốn đầu tư quá lớn, … Rồi nếu như đủ các yếu tố trên, mọi người lại đối mặt tiếp với việc thời gian gầy dựng quá lâu, kinh nghiệm quản lý tài chính, kinh nghiệm quản lý nhân sự, … Chưa kể đến những yếu tố cạnh tranh với thị trường như nguồn hàng chất lượng, giá cả sản phẩm, tạo dựng dịch vụ tốt, …

Hợp tác cùng phát triển

Vậy không cần phải mất quá nhiều công sức, tiền bạc và thời gian nếu mình chưa có kinh nghiệm. Đồ Đồng Đại Bái luôn sẵn sàng để bắt tay cùng quý vị, mở đại lý bán hàng ở bất cứ đâu trên phạm vi toàn quốc. Từ nay, quý vị không cần phải lo ngại về kinh doanh thế nào, marketing ra sao, nguồn hàng từ đâu nữa.

Và đặc biệt, quý vị cũng đỡ phải đóng thuế thương hiệu nữa, bởi công ty mẹ đã đảm nhận toàn bộ điều này. Lợi ích hợp tác cùng Đồ Đồng Đại Bái còn vô vàn ý nghĩa khác:

  • Kết hợp cùng với cơ sở uy tín, thương hiệu đã có dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.
  • Xưởng lớn nhất tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng Đại Bái – Bắc Ninh.
  • Sản phẩm đa dạng, độc quyền, chất lượng, tinh xảo.
  • Không cần phải quảng bá sản phẩm, chỉ cần mở cửa hàng và bán hàng.
  • Được hỗ trợ về phương pháp phát triển dịch vụ, kinh doanh hiệu quả, chuyên nghiệp.
  • Không còn mất thời gian lo nghĩ, công sức tạo dựng mô hình kinh doanh, không còn sợ thiếu sót về kinh nghiệm.

Dù là thương hiệu nhỏ hay lớn, họ đều có cho mình vô số đối tác. Ví như Vin Group, 1 thương hiệu lớn mạnh như vậy cũng không bao giờ đơn độc. Đúng như triết lý “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Với mục tiêu trở thành thương hiệu lớn nhất về đồ đồng mỹ nghệ, như những gì Đồ Đồng Đại Bái đang bước đi, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng những đối tác kinh doanh, để không chỉ “lớn”, chúng ta còn “mạnh”.

Đồ Đồng Đại Bái khuyến khích quý khách hàng hợp tác cùng cơ sở, sẵn sàng tạo mọi điều kiện để có thêm những đối tác tuyệt vời. Gọi ngay đến hotline 0983575524 (Mr. Nhưng) để được tư vấn kỹ lưỡng với những băn khoăn, khó khăn mà quý vị đang gặp phải trong vấn đề startup kinh doanh, mở đại lý bán hàng nhé. Công ty luôn sẵn sàng hoan hỉ đón chào quý đối tác !!

Ngoài ra trong thời gian tới đây. Chúng tôi còn triển khai cả chương trình cho Cộng Tác Viên

Quyền lợi khi trở thành Cộng Tác Viên của Đồ Đồng Đại Bái

– Kiếm thêm thu nhập dễ dàng không cần bỏ vốn kinh doanh, không lo tồn kho

– Chủ động thời gian, có thể bán hàng trên mọi phương tiện truyền thông hay ở bất cứ nơi nào

– Chiết khấu theo sản phẩm, số lượng bán ra càng nhiều thu nhập càng cao

– Được sử dụng nguồn tài nguyên từ Dodongdaibai.vn để bán hàng bao gồm hình ảnh, video sản phẩm và thông tin, đặc tính từng sản phẩm.

– Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn

Chính sách chiết khấu cho Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên được nhận chiết khấu theo % cam kết khi khách hàng thực hiện việc mua hàng trên website thông qua đường dẫn affiliate hoặc mã code Cộng Tác Viên được Đồ Đồng Đại Bái cung cấp.

Công việc của Công Tác Viên

– Cộng Tác Viên sử dụng thông tin sản phẩm tìm kiếm và giới thiệu khách hàng về sản phẩm của Đồ Đồng Đại Bái, đăng tải các sản phẩm trên các kênh phương tiện truyền thông

– Các thông tin về sản phẩm và tư liệu bao gồm hình ảnh và nội dung sẽ do Đồ Đồng Đại Bái cung cấp hoặc Cộng Tác Viên có thể tham khảo thông tin từ Website https:/dodongdaibai.vn hoặc Fanpage của chúng tôi.

– Khi phát sinh đơn hàng, Cộng Tác Viên gửi mã code giới thiệu cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng về đặt hàng tại Website https://dodongdaibai.vn để khách được chiết khấu thêm 5% trên giá đã giảm.

– Các đơn hàng từ Cộng Tác Viên đều được áp dụng chính sách bảo hành và nhận các chế độ hậu mãi từ Dodongdaibai.vn

– Định kỳ ngày 05 hàng tháng, hoa hồng sẽ được thanh toán cho Cộng Tác Viên dựa trên số đơn hàng thành công.

Hi vọng hợp tác. Xin cảm ơn